#htmlcaption1 Go UP! Pure Javascript. No jQuery. No flash. #htmlcaption2 Stay Connected

Monday, December 29, 2014

Tạo một bản vẽ mẫu Autocad

by Kien Duong  |  at  7:21 PM

Trong bài này sẽ giúp bạn tìm hiểu khái niệm bản vẽ Autocad mẫu, còn gọi là Drawing Template. Bản vẽ mẫu giúp bạn làm gì và một bản vẽ mẫu sẽ cần những gì, cách tạo một bản vẽ mẫu như thế nào và tầm quan trọng của một bản vẽ mẫu.
Bản vẽ mẫu Autocad
Trong Autocad khi mở một bản vẽ mới, bạn thấy xuất hiện một hộp thoại có tên Use a template. Đây chính là cách Autocad muốn bạn lựa chọn một bản vẽ mẫu nến như bạn đã tạo sẵn nó từ trước. Nếu bạn có ý định làm việc với Autocad lâu dài thì hãy lựa chọn cách này là hợp lý nhất.
Đối với nhiều người dùng Autocad chuyên nghiệp, một việc quan trọng và không thể thiếu đó là việc tạo một bản vẽ mẫu trong Autocad, thậm chí chúng ta cần phải tạo đến 2 hoặc 3 bản vẽ mẫu. Sau khi tạo xong bản vẽ mẫu, bạn cần lưu chúng lại trên máy tính, usb hoặc up lên mạng ví dụ Google driver như vậy dù bạn có ra bắc, vào nam hay ở bất kỳ đâu cũng có thể sử dụng được các bản vẽ mẫu. Bạn cũng có thể sử dụng chúng trong các phòng thi hoặc làm bài thi kiểm tra xin việc và hoàn thành bản vẽ một cách nhanh nhất.

Bản vẽ mẫu giúp bạn làm gì. Một bản vẽ Autocad mẫu ban đầu bạn sẽ mất công tạo ra nó, nhưng sau khi tạo xong nó sẽ được dùng làm mẫu trong suốt quá trình sử dụng Autocad của bạn. Một bản vẽ mẫu chuẩn và đầy đủ sẽ giúp bạn hoàn thành bản vẽ tổng thể một cách nhanh nhất, bạn chỉ cần tập trung vào vẽ các đối tượng…. (xin xem thêm bài 2)

0 comments:

Proudly Powered by Blogger.